Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Trường Đại học Hà Nội 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 Show diễn với chủ đề “thời trang bền vững” do nhóm sinh viên K19 ngành Truyền thông doanh nghiệp thuộc Khoa tiếng Pháp – Đại học… , shares-8✔️ , likes-623❤️️ , date-2022-12-31 15:47:52🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Show diễn với chủ đề “thời trang bền vững” do nhóm sinh viên K19 ngành Truyền thông doanh nghiệp thuộc Khoa tiếng Pháp – Đại học Hà Nội tổ chức.

Với niềm đam mê với thời trang và đặc biệt là thời trang bền vững, các bạn sinh viên Khoa tiếng Pháp – Đại học Hà Nội đã tạo ra một buổi trình diễn thời trang đáng nhớ và nhận được sự công nhận của toàn bộ các thầy cô cùng đông đảo khán giả đến tham dự.

Các nhà thiết kế trẻ đã tái sử dụng lại những bộ quần áo cũ, sử dụng chính sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của mình để trao cho những món đồ cũ một vòng đời mới, được tỏa sáng trên sàn runway.

Show diễn này hy vọng sẽ lan tỏa và nâng cao nhận thức về giá trị đích thực của thời trang bền vững đến cho cộng đồng, đặc biệt là đến giới trẻ.

Sự kiện RE:born Fashion Show đã chiêu đãi khán giả bằng 2 Bộ sưu tập (BST) cực kỳ mãn nhãn lần lượt là: Denim on denim – BST có chất liệu hoàn toàn được thiết kế, may vá lại từ đồ denim cũ; BST Tái sinh được phối và chỉnh sửa lại từ quần áo cũ mà các bạn sinh viên thu gom.

Những tác phẩm đều được thực hiện bởi các nhà thiết kế đang trong độ tuổi sinh viên khiến tất cả khán giả đều bị thu hút và bất ngờ bởi tính táo bạo, phá cách cùng tài năng của họ.

Đây là bài tập thực hành của học phần Tổ chức sự kiện ngành Truyền thông Doanh nghiệp, bên cạnh nhiều học phần thực hành về quản trị nội dung, truyền thông bằng hình ảnh, sáng tạo sản phẩm truyền thông…
—————————————————————-
Xem tiếp tại: bit.ly/3G3hdml

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-118749734976762


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Show #diễn #với #chủ #đề #thời #trang #bền #vững #nhóm #sinh #viên #K19 #ngành #Truyền #thông #doanh #nghiệp #thuộc #Khoa #tiếng #Pháp #Đại #học..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart