Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

NTTU – Đại học Nguyễn Tất Thành 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 Vậy là chuyến TRẢI NGHIỆM DU HỌC tại Thái Lan đã chính thức bắt đầu 15 bạn sinh viên với thành tích tiếng Anh nổi bật, trong đ… , shares-22✔️ , likes-833❤️️ , date-2022-12-06 09:14:26🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Vậy là chuyến TRẢI NGHIỆM DU HỌC tại Thái Lan đã chính thức bắt đầu ✈️✈️✈️

✨15 bạn sinh viên với thành tích tiếng Anh nổi bật, trong đó có một thủ khoa đầu vào của khóa 22 và những bạn còn lại là các thí sinh đạt giải cao trong Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh – English Speaking Contest 2022.

✨ Các bạn sẽ có những buổi học tập, giao lưu văn hóa với các sinh viên quốc tế như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia tại trường Đại học Silpakorn, Thái Lan.

✨ Bật mí thêm, trong chuyến đi các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm hiếm có khó tìm đối với 1 khách du lịch truyền thống như học thêm kỹ năng chụp hình 📸 để kể chuyện về chuyến tham quan thông qua hình ảnh bằng tiếng Anh, tham quan các điểm du lịch đặc trưng tại Thái Lan cũng như đi thuyền 🛥 để ngắm đom đóm khi về đêm…..

⭐️Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên NTTU hội nhập với thế giới, để học tập và tiếp thu những nguồn tri thức của nước bạn.
Ad sẽ cập nhật những tin tức về chuyến trải nghiệm này vào các bài viết sau nhé 🥰
#NTTU


🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-561753180651550


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Vậy #là #chuyến #TRẢI #NGHIỆM #HỌC #tại #Thái #Lan #đã #chính #thức #bắt #đầu #bạn #sinh #viên #với #thành #tích #tiếng #Anh #nổi #bật #trong #đ..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart