Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Nhà sách Phúc Thọ 📚Top1Book📚 TOP 6 CUỐN SÁCH DÀNH CHO BÀ BẦU – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH KHÔNG THỂ BỎ QUA Trong thời kỳ mang thai, những cuốn sách thai giáo cho b… , shares-0✔️ , likes-0❤️️ , date-2020-01-08 09:33:49🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TOP 6 CUỐN SÁCH DÀNH CHO BÀ BẦU – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH KHÔNG THỂ BỎ QUA

Trong thời kỳ mang thai, những cuốn sách thai giáo cho bà bầu chính là kho báu gối đầu giường của bố mẹ. Mong con yêu khỏe mạnh chào đời hơn bao giờ hết chính là mơ ước giản dị của các ông bố bà mẹ trên thế giới này. Các con hãy đáp ứng mong muốn đơn giản này của bố mẹ thôi nhé!
Làm mẹ, làm bố thì bất cứ ai cũng đều yêu con, cũng mong đứa con bé bỏng của mình lớn lên một cách khỏe mạnh và thông minh. Nụ cười của con chính là niềm hạnh phúc của bố mẹ, giúp bố mẹ xua tan những mệt mỏi trong cuộc sống.
Nhà Sách Phúc Thọ xin gửi đến độc giả những cuốn sách tha giáo mà các mẹ không thể bỏ qua:

1. Thai giáo theo chuyên gia – 280 ngày mỗi ngày đọc một trang

Thai giáo có nghĩa là việc thông qua các hoạt động như: đọc sách, hay nghe nhạc, hoặc nói chuyện, tắm nắng, và massage… nhằm giúp cho em bé của bạn khi sinh ra sẽ thật là khỏe mạnh, thật thông minh, và hoạt bát. Cuốn sách này sẽ đồng hành cùng bạn và theo sát sự phát triển mỗi ngày của thai nhi, nó hướng dẫn bạn rất nhiều những phương pháp của thai giáo rất hay và hiệu quả.
Cuốn sách đưa ra rất nhiều những phương pháp tối ưu để bà bầu có thể vận động cùng thai nhi. Khi vận động bạn sẽ có thể cảm nhận được rất rõ ràng rằng bản thân mình đang có sự giao lưu với thai nhi, đó là một điều rất kì diệu và hạnh phúc!
Với việc sắp làm mẹ bạn nên có sự chuẩn bị cho mình về những kiến thức, kinh nghiệm tốt nhất để có thể chăm sóc và nuôi dạy tốt bé yêu của mình nên người.

2. Hành trình thai giáo 280 ngày – Sách thai giáo mẹ bầu nên có

Cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày của tác giả Hán Trúc chủ biên đưa ra nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, người mẹ sẽ cảm nhận được rõ ràng bản thân mình đang giao lưu cùng thai nhi, thật là một điều kì diệu và hạnh phúc. Ở một khía cạnh, thai giáo được xem như là chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để phát triển trẻ toàn diện.
Thai giáo theo nghĩa rộng chính là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Theo nghĩa hẹp thai giáo là căn cứ vào thời điểm cụ thể để áp dụng các biện pháp như: nghe nhạc, chiếu sáng, tắm nắng, nói chuyện… để giúp bé chào đời khỏe, đẹp, thông minh. Cuốn sách theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày. Trong 280 ngày nuôi dưỡng một sinh mệnh nhỏ bé, mỗi ngày cuốn sách đưa ra một nội dung thai giáo tỉ mỉ cho bạn. “Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, tôi cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!” – chia sẻ của bạn Mai Lan (mang thai tháng thứ 5).

3. Mang thai thành công

Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang của tác giả Trạch Quế Vinh là cuốn sách thai giáo mẹ bầu nên sở hữu bởi cuốn sách là hành trình theo sát sự phát triển của thai nhi, từng thời khắc đều được lưu lại, bạn sẽ tự tin với người bạn đồng hành cùng 280 ngày trên con đường thai giáo cho con yêu. “Bao ngày ngóng trông, mùa xuân sắp đến…“, quá trình mang thai được ví như một “mùa xuân” đặc biệt trong cuộc đời, bạn sẽ thấy mọi thứ đều mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới.

Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cũng chính vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho quá trình mang thai sắp tới: Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào? Phải ăn gì để con yêu có đầy đủ chất dinh dưỡng? Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào? Thấu hiểu sự cần thiết của thai giáo nhiều bà mẹ cũng đã áp dụng thai giao sớm cho con của mình thế nhưng thai giáo như thế nào là đúng và thai giáo sao cho mỗi ngày có một niềm vui và không bị tẻ nhạt thì lại là điều các mẹ đang tìm kiếm. Cuốn sách Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc về thai giáo khi biết mình mang thai. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện.

4. Tri thức thai sản bà bầu cần biết

Cuốn sách Tri thức thai sản bà bầu cần biết – 1001 bí quyết để mẹ tròn con vuông là cẩm nang đầy đủ, toàn diện và mới nhất với các kiến thức khoa học thực tế và hữu ích cho từng giai đoạn từ khi mang thai đến sinh con cùng các hình ảnh minh họa sinh động, cụ thể. Cuốn sách giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp. Đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầu những chỉ dẫn tận tình nhất. Mang thai là một hành trình đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Xin chúc cho tất cả các bà bầu luôn bình an để chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu, khỏe mạnh!

5. Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Bố Mẹ Kể Con Nghe

Bộ sách dành cho bà bầu này dành cho mẹ và cả bé yêu trong bụng, chắc chắn bé nhà bạn sẽ rất vui hào hứng khi được nghe bố mẹ mình đọc cuốn sách này mỗi ngày.
Bộ sách này gồm 3 cuốn: Mẹ kể con nghe, bố kể con nghe và bố mẹ kể con nghe. Đây là tuyển tập tất cả những câu chuyện vui tươi, thú vị và hấp dẫn, đầy màu sắc sặc sỡ để bố mẹ có thể kể cho con nghe mỗi tối trước khi đến giờ đi ngủ.

6. Âm nhạc thai giáo – Càng nghe càng thông minh

Trong thời gian mang thai, khi nghe nhạc, mẹ cũng có thể miêu tả lại những cảm nhận của mình về âm nhạc cho thai nhi nghe, để thai nhi hiểu và cảm nhận được thế giới này tươi đẹp và rực rỡ đến nhường nào. Tận hưởng nghệ thuật âm nhạc thai giáo là một việc làm vô cùng lành mạnh, có ích cho cả hai mẹ con. Cuốn sách Âm nhạc thai giáo càng nghe càng thông minh là cẩm nang tuyệt vời cho các bậc cha mẹ trẻ có những kiến thức để hình thành cho con tâm hồn nhạy cảm và sự nhanh nhạy, thông minh trí tuệ. 9 tháng trong bụng mẹ, thai nhi có sự phát triển vô cùng thần kỳ, đặc biệt là bộ não, với 250,000 nơ-ron thần kinh mỗi phút. Do vậy, 9 tháng này được coi là thời lỳ vàng để kích hoạt trí thông minh và tiềm năng vô tận của trẻ. “Một chiếc giường êm ái, một câu chuyện cảm động, một bản nhạc du dương, tôi thấy mang bầu thật tuyệt vời. (Bạn Ngọc Lan, 24 tuổi, mang thai lần đầu) “Trước đây, tôi thường mua đĩa nhạc dành cho bà bầu về nghe, mọi cảm nhận thuần túy là chủ quan, giờ biết thêm những câu chuyện ý nghĩa từ những bản nhạc quen thuộc, cảm thấy rất thú vị. Mỗi lần nghe nhạc xong, tôi còn thích thủ thỉ kể cho con nghe câu chuyện mới đọc nữa.” (Bạn Thái Minh, 32 tuổi, mang thai lần hai).

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1034314080041404


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TOP #CUỐN #SÁCH #DÀNH #CHO #BÀ #BẦU #NGƯỜI #BẠN #ĐỒNG #HÀNH #KHÔNG #THỂ #BỎ #QUATrong #thời #kỳ #mang #thai #những #cuốn #sách #thai #giáo #cho #b..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart