Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Học viện Ngân hàng 🛰🚀 Top1Tech 🛰🚀 CHUNG KẾT CUỘC THI BA FINANCIAL RESEARCH CHALLENGE 2022 Ngày 28/08/2022 tại hội trường A1.310 Học viện ngân hàng, vòng chung kế… , shares-6✔️ , likes-191❤️️ , date-2022-08-31 08:45:18🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CHUNG KẾT CUỘC THI BA FINANCIAL RESEARCH CHALLENGE 2022

Ngày 28/08/2022 tại hội trường A1.310 Học viện ngân hàng, vòng chung kết Cuộc thi BA Financial Research Challenge 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vòng chung kết rất hân hạnh nhận được sự quan tâm và tham gia từ các quý vị đại biểu đại diện Khoa Tài chính HVNH, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên HVNH, các nhà tài trợ, các mentor và hội đồng ban giám khảo.

– Về phía khoa Tài chính HVNH:
PGS.TS. Trần Thị Xuân Anh – Trưởng khoa Tài chính HVNH
PGS.TS. Lê Thị Diệu Huyền – Phó Trưởng khoa Tài chính HVNH
– Về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên HVNH
TS. Lê Thị Minh Ngọc – PBT Đoàn thanh niên HVNH, Chủ tịch HSV HVNH.
– Về phía nhà tài trợ
Nhà tài trợ vàng – Ông Đồng Khau Tú – Công ty Cổ phần Vốn đầu tư và quản lý vốn Minh An
Nhà tài trợ đồng – Ông Trần Bình An – Chủ tịch và đồng sáng lập TRUSTVILLE
Nhà tài trợ đồng hành – Ông Hoàng Minh Hùng – Đại diện Học viện Đào tạo Ielts Izone

Buổi chung kết đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, cả bốn đội thi đã có màn thể hiện xuất sắc và làm bùng cháy cả sân khấu. Đội thi nào cũng để lại một ấn dấu ấn khó phai ở buổi chung kết và đã có những màn thuyết trình đầy bùng nổ, nhiệt huyết. Phần thưởng dành cho đội thi xuất sắc nhất đã thuộc về đội thi PHOENIX.
Quay trở lại sau 1 năm dịch bệnh, mùa thứ 9 BA Financial Research Challenge đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đăng ký tham gia với chất lượng chuyên môn ngày càng ấn tượng cùng tinh thần ham học hỏi cao độ. BA Financial Research Challenge 2022 chắc chắn sẽ là bước đệm vững chắc cho tất cả các bạn sinh viên đang khao khát chinh phục đỉnh cao tri thức. Khoa Tài chính Học viện Ngân hàng sẽ luôn cùng đồng hành với cuộc thi ở những mùa tiếp theo, tiếp sức cho BA Financial Research Challenge ngày càng vững mạnh. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành và tạo điều kiện để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ luôn nhiệt huyết, khao khát theo đuổi đam mê, gặt hái thêm những thành công mới.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1513896072260835


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CHUNG #KẾT #CUỘC #THI #FINANCIAL #RESEARCH #CHALLENGE #2022Ngày #tại #hội #trường #A1.310 #Học #viện #ngân #hàng #vòng #chung #kế..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart