Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội – 🗣 Top1Raovat 😛 Lễ bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2022 Ngày 29/12/2022, Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm chứ… , shares-17✔️ , likes-296❤️️ , date-2022-12-30 08:18:53🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Lễ bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2022

Ngày 29/12/2022, Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các giảng viên và giảng viên thỉnh giảng của Nhà trường được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn năm 2022. Theo đó, trong số 03 tân Giáo sư và 20 tân Phó Giáo sư được phong hàm ngày hôm nay, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vinh dự có 2 cán bộ được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư Y học chuyên ngành Sản Phụ khoa: Thầy thuốc nhân dân – GS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện – Phó trưởng bộ môn Sản Phụ khoa trường Đại học Y Hà Nội và PGS. TS. BS. Lê Thị Anh Đào – Trưởng khoa Phụ ngoại A5 – Giảng viên chính bộ môn Sản Phụ khoa trường Đại học Y Hà Nội.
Thầy thuốc nhân dân – GS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh và PGS. TS. BS. Lê Thị Anh Đào là những cán bộ không chỉ tận tụy trong công tác chuyên môn, quản lý mà còn dành nhiều tâm huyết trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo, phát triển tài năng cho thế hệ trẻ tương lai của ngành Y.
Thay mặt các tân Giáo sư, Phó Giáo sư được bổ nhiệm, Thầy thuốc nhân dân – GS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh chia sẻ: “Có thể những điều tôi muốn nói sẽ không đầy đủ tất cả cảm tưởng của các Giáo sư, Phó Giáo sư được bổ nhiệm ngày hôm nay, nhưng chắc chắn rằng, điều chính yếu nhất mà tất cả chúng tôi muốn bày tỏ đó là lòng biết ơn. Ngày hôm nay, vinh dự và tự hào được nhận danh hiệu cao quý Giáo sư, Phó Giáo sư, chúng tôi nguyện đem theo cảm hứng này đồng hành cùng Nhà trường để thắp lửa cho các thế hệ học trò. Xin chúc cho sự nghiệp trồng người – sự nghiệp cao cả được bắt nguồn từ tâm – thiện – mỹ, được nuôi dưỡng bằng cả trái tim, tâm hồn, trí tuệ của biết bao thế hệ sẽ mãi mãi rạng rỡ nhất.”
Xin gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng kính trọng với các Giáo sư, Phó giáo sư – những người đã và đang cống hiến tâm sức, trí tuệ, tận tụy phục vụ nhân dân, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
#phusanhanoi
———————–
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Tổng đài đặt khám: 1900 6922
Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
—————————
Phu San Hanoi Hospital
Make an appointment: Call 19006922 – press 0
Address: No. 929 La Thanh Street, Ngoc Khanh Ward, Ba Dinh District, Hanoi
Branch 2: No. 38 Cam Hoi Street, Hai Ba Trung District, Hanoi
Branch 3: No. 10 Quang Trung Street, Ha Dong District, Hanoi🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-2180795498870949


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Lễ #bổ #nhiệm #chức #danh #Giáo #sư #Phó #Giáo #sư #năm #2022Ngày #Trường #Đại #học #Hà #Nội #long #trọng #tổ #chức #Lễ #bổ #nhiệm #chứ..Top1Vietnam
TOP16 - Top1Tech.vn - TopTechFest.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart